OLOLA sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới - Công nghệ máy Zuiko

OLOLA sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới - Công nghệ máy Zuiko

14/04/2023 Đăng bởi: VAT

OLOLA sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới - Công nghệ máy Zuiko

Tã bỉm là một trong những mặt hàng có yêu cầu rất cao về đảm bảo vô trùng trong môi trường sản xuất.

Tuy nhiên, trên thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng lại có rất ít thương hiệu bỉm có thể đảm bảo được điều này bởi:

Để đảm bảo môi trường vô trùng 100% yêu cầu quy trình sản xuất phải cơ giới hóa toàn bộ, tức là mọi khâu sản xuất đều sử dụng máy móc và không có yếu tố con người trong bất kỳ bước nào trong chu trình sản xuất.

Dây chuyển sản xuât Zuiko

Như chúng ta đã biết, các nhà máy có yếu tố con người trong một vài bước sản xuất sẽ không thể nào tránh khỏi vi trùng từ cơ thể con người xâm nhập vào trong môi trường.

Và OLOLA chính là một trong số rất ít tã bỉm tại thị trường Việt Nam đảm bảo được yếu tố đó.

OLOLA được sản xuất bằng công nghệ máy Zuiko - Một trong những dây chuyền sản xuất hiện đại và tốt nhất để sản xuất tã bỉm. Giá trị của một máy Zuiko lên đến hơn 4 tỷ won (tương đương khoảng gần 100 tỷ VNĐ), đây cũng là loại máy đắt tiền nhất trong công nghệ sản xuất tã em bé, tính tới thời điểm hiện tại.

Với công nghệ sản xuất bằng máy Zuiko, toàn bộ tất cả các quy trình đều được cơ giới hóa hoàn toàn. Mọi khâu sản xuất đều làm bằng máy và tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của yếu tố con người trong môi trường sản xuất. Đảm bảo yếu tố vô trùng hoàn toàn.

Ngoài giúp đảm bảo vô trùng trong môi trường sản xuất, công nghệ máy Zuiko còn đạt chất lượng sản xuất sản phẩm đầu ra chính xác đến 100%. Tức là mọi lô hàng sẽ luôn giống nhau hoàn toàn về chất lượng, và đạt tiêu chuẩn đầu ra khắt khe của đội ngũ nhà nghiên cứu OLOLA.

Sẽ không khó để tìm được một sản phẩm tã bỉm dùng được trên thị trường, nhưng để tìm kiếm được một sản phẩm tã bỉm chỉn chu và tuyệt đối như OLOLA là cực kỳ khó, bởi ở OLOLA luôn tâm niệm, sản phẩm này làm ra là để cho con cái của chính chúng tôi. Mọi thứ đều phải tốt nhất và tuyệt đối đến hoàn hảo.

ta-bim-noi-dia-han-quoc-olola

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: