Xe đẩy Hamilton - Dễ dàng với thao tác

Xe đẩy Hamilton - Dễ dàng với thao tác "1 chạm"

17/11/2023 Đăng bởi: Khánh Linh

Hamilton là một thương hiệu xe đẩy đang phát triển nhanh chóng. Ra mắt ấn tượng tại châu Á vào cuối tháng 12 năm 2018 và hiện đang mở rộng nhanh chóng bằng việc ký kết hợp đồng phân phối tại hơn 15 quốc gia trong 3 tháng đầu năm 2019 và hướng đến hơn 100 quốc gia trước cuối năm 2023.

Cơ chế MagicFold đầu tiên trên thế giới

Cơ chế gập “1 chạm” , tức là chỉ cần với một thao tác, Bất cứ ai cũng có thể gấp Xe đẩy X1 một cách dễ dàng với Cơ chế Hamilton MagicFold ở mọi lúc mọi nơi.

 

Công nghệ Khóa từ Magic Buckle

Với công nghệ Khóa từ Magic Buckle, việc khoá dây an toàn thật dễ dàng và tiện lợi. Thắt dây an toàn nhanh chóng bằng khóa từ, tháo ra chỉ bằng một nút gạt. Hệ thống khoá 5 điểm “thần kỳ” tạo sự thoải mái tối đa và an toàn. Giúp cho bé luôn an toàn, mẹ thì rảnh tay với Magic Buckle.

 

Thanh cản dễ dàng tháo rời

Thanh cản có thể gắn và tháo rời dễ dàng với chất liệu sang trọng.

Thanh cản làm từ chất liệu da cao cấp mềm mại và linh hoạt, có thể được tháo ra dễ dàng và thuận tiện. Khi sử dụng xe đẩy có thể cảm nhận sự ổn định và thoải mái.

 

Chỗ để chân tự do điều chỉnh mọi góc độ

Ba mẹ có thể điều chỉnh phần gác chân phù hợp với thể trạng của bé để bé có tư thế thoải mái nhất

Mái che bảo vệ chống tia UV UPF50+

Mái che có khả năng kháng tia UV mạnh mẽ và có thể mở rộng linh hoạt.

Mái che với chỉ số chức năng UPF 50+ bảo vệ thị lực của bé và có thể mở rộng linh hoạt, có nắp đóng mở giúp thông gió khi cần thiết.

 

 

Kích thước nhỏ gọn – Dễ dàng ở mọi nơi

Tính di động được tối đa hóa với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, rất tiện lợi khi để trong ngăn chứa đồ trên máy bay và trong cốp xe ô tô.

Hệ thống giảm chấn mạnh mẽ, êm ái

Hệ thống giảm xóc chắc chắn của Hamilton X1 sẽ giúp giảm rung lắc khi xe di chuyển, mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho bé.

Giỏ đựng rộng rãi

Giỏ đựng đồ dưới ghế chịu được trọng lượng tối đa 2Kg giúp ba mẹ rảnh tay với khả năng chứa đồ rộng rãi khi đưa bé đi chơi xa.

Hamilton cho rằng xe đẩy không đơn thuần là phương tiện di chuyển cho bé mà còn là ngôi nhà nhỏ để con dành thời gian đi chơi cùng ba mẹ. Với khóa Magic và tựa lưng có thể điều chỉnh, ba mẹ sẽ chăm sóc bé an toàn và thoải mái. 

AN TÂM ĐI MUÔN NƠI CÙNG HAMILTON!

Liên hệ ngay: 098 565 08 00

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: